DỊCH VỤ CỦA FAMILY CARE PLUS

CHÚNG TÔI CUNG CẤP CÁC DỊCH VỤ CHĂM SÓC SỨC KHOẺ TẠI NHÀ: KHÁM BỆNH TẠI NHÀ, XÉT NGHIỆM TẠI NHÀ, CHĂM SÓC VẾT THƯƠNG…➤ BÁC SĨ KHÁM BỆNH TẠI NHÀ

Những bác sĩ giàu kinh nghiệm sẽ tới tận nhà Quý khách để thăm khám, chẩn đoán tình trạng bệnh và đưa ra giải pháp cho tình trạng bệnh của Quý khách.

➤ THAY BĂNG, CẮT CHỈ TẠI NHÀ

Với dịch vụ thay băng, cắt chỉ tại nhà của Family Care Plus, Quý khách sẽ không tốn thời gian, tiền bạc cho việc đi tới bệnh viện/ phòng khám để thay băng hay cắt chỉ vết thương/ vết mổ.

➤ XÉT NGHIỆM MÁU TẠI NHÀ

Không tốn thời gian đi lại, không phải chờ đợi lấy máu, Quý khách sẽ được điều dưỡng chuyên nghiệp tới tận nhà lấy máu. Kết quả xét nghiệm đảm bảo chính xác, nhanh chóng.

➤ KHÁM SỨC KHOẺ TỔNG QUÁT

Quý khách sẽ được bác sĩ giàu kinh nghiệm khám tổng quát 5 chuyên khoa. Khi có kết quả xét nghiệm. Bác sĩ sẽ gọi điện tư vấn trực tiếp cho Quý khách.

➤ SIÊU ÂM TẠI NHÀ

Được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, cùng với máy siêu âm hiện đại, Quý khách sẽ không còn phải tốn thời gian, công sức tới bệnh viện.

➤ CHĂM SÓC THEO YÊU CẦU

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ theo yêu cầu của Quý khách, như: y tế sự kiện, bác sĩ thăm khám định kỳ tại nhà, chăm sóc đặc biệt tại nhà,…

☎️ ĐẶT HẸN: (028) 6276 9199

📞 HOTLINE: 0901996369

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn